Giảm tới 2%/năm lãi suất vay đối với doanh nghiệp

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Hai, ngày 14/9/2015 - 16:11

 (PLO) - Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận vốn vay, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng là DN vừa và nhỏ cả nước thông qua 2 chương trình: SME Success 2015 và ưu đãi cho vay tài trợ xuất/nhập khẩu. 


 

Cụ thể, với gói tín dụng SME Success 2015, từ nay đến 24-2-2016, VPBank sẽ dành 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi đối với DN SME, lãi suất vay được giảm tối đa 1.8% cho các khoản giải ngân dưới 2 tỷ đồng và giảm tối đa 2.0% dành cho các khoản giải ngân trên 2 tỷ đồng. Với chương trình ưu đãi cho vay tài trợ xuất/nhập khẩu, DN SME sẽ được vay ưu đãi USD, lãi suất bình quân ở mức 3.2%/năm.

“Với hai chương trình ưu đãi này, VPBank có thể hỗ trợ hoạt động sản xuất, thương mại của DN vào cao điểm mùa vụ của hoạt động xuất nhập khẩu trong năm”, đại diện VPBank cho biết. 

NG.MẪN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục