FrieslandCampina Việt Nam xuất khẩu sữa sang Hong Kong

PL
PL
Thứ Năm, ngày 18/8/2016 - 14:17

(PLO)- Ngày 18-8, FrieslandCampina Việt Nam đã đánh dấu bước đi đầu tiên vào thị trường Hong Kong bằng các lô hàng sữa tiệt trùng.


Sữa tiệt trùng Cô gái Hà Lan xuất sang Hong Kong.

Lô hàng đầu tiên xuất sang Hong Kong gồm năm loại sản phẩm mang nhãn hiệu Dutch Lady với các dòng sữa tươi nguyên chất, giàu canxi ít béo, sô-cô-la, dâu và vani, với đủ kích cỡ, được đóng gói tại nhà máy Bình Dương.

Với mức tiêu thụ khoảng 1 triệu thùng sữa/năm, việc xuất khẩu sữa sang Hong Kong của FrieslandCampina Việt Nam sẽ góp phần tiêu thụ thêm 335 tấn sữa tươi từ nông dân và tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Ông Vedavyas Vemuri, Giám đốc sản xuất của FrieslandCampina Việt Nam, cho biết: “Đây cũng là niềm tự hào sau hơn nhiều tháng nỗ lực vượt bậc của tập thể nhân viên công ty đã xây dựng mạng lưới làm việc chặt chẽ hiệu quả cùng với các đối tác tại Hong Kong nhằm quảng bá hình ảnh của FrieslandCampina Việt Nam tại thị trường này. Hơn thế nữa, sự có mặt của Dutch Lady tại thị trường khó tính này đã khẳng định chất lượng sản phẩm toàn cầu của công ty”.

PL

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ông lớn Pháp, Argentina bị loại, Đức thành cựu á quân

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã khép lại đêm 28-7 với nhiều kết quả gây sốc và 8 đội bóng xuất sắc giành quyền đi tiếp mà thiếu vắng những cường quốc lớn như Pháp, Đức hay Argentina.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục