FrieslandCampina Việt Nam: Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASIA

P.NGUYỄN
P.NGUYỄN
Thứ Hai, ngày 24/9/2018 - 14:31

(PLO)-Bên cạnh giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu, ông Arnoud van den Berg, TGĐ FrieslandCampina Việt Nam còn được bầu chọn “Top 10 Doanh nhân – Nhà lãnh đạo tâm tài xuất sắc”.

Trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia và Lễ trao giải Châu Á – Asia Awards 2018, diễn ra tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia), Công ty FrieslandCampina Việt Nam vinh dự đón nhận “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA”, đồng thời nhãn hàng Friso của FrieslandCampina cũng lọt “Top 10 Thương hiệu chất lượng ASIA”. Đặc biệt, ông Arnoud van den Berg, TGĐ FrieslandCampina Việt Nam còn được bầu chọn “Top 10 Doanh nhân – Nhà lãnh đạo tâm tài xuất sắc”.

Đại diện Công ty FrieslandCampina Việt Nam (trái) nhận giải thưởng từ ban tổ chức

Để được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu và thương hiệu chất lượng Châu Á, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như: có doanh thu hàng năm lớn hơn 300 tỉ đồng, là thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của nước sở tại và nhận được khen thưởng của chính phủ cho những đóng góp tích cực cho phát triển xã hội và phát triển bền vững.

Asia Awards 2018 được tổ chức xét chọn và trao giải bởi Hội Phát triển kinh tế Campuchia - Việt Nam - Lào, Bộ Văn hóa Thông tin và Du lịch Lào, Bộ Thương mại Campuchia, Ban Tuyên giáo Trung ương Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng một số đơn vị hiệp hội uy tín khác.

P.NGUYỄN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tốp 5 kem chống nắng đang được săn lùng

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Kem chống nắng chính là item “không thể thiếu” trong quy trình skincare hằng ngày của chị em chúng mình. Đặc biệt là vào mùa hè, việc chống nắng càng trở nên cần thiết để làn da luôn được bảo vệ. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục