FrieslandCampina Việt Nam: Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018

Thị trường - Tiêu dùng

FrieslandCampina Việt Nam: Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018

(PLO)- FrieslandCampina Việt Nam (FCV) vinh dự có mặt trong danh sách top 20 “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018” do tạp chí HR Asia tổ chức, trao giải.

Bản tin liên quan

Đây là năm đầu tiên HR Asia thực hiện khảo sát tại Việt Nam nhằm vinh danh những doanh nghiệp có những thành tích vượt trội trong việc tiếp cận nguồn lực trọng tâm là con người. Danh sách giải thưởng dựa vào kết quả khảo sát  được thực hiện trên 130 công ty ở 24 lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Việt Nam. Tại mỗi công ty, 20% người lao động sẽ được chọn để khảo sát trực tiếp với các tiêu chí: Sự hài lòng của nhân viên đối với công ty, sự gắn kết, văn hóa doanh nghiệp, cơ hội thăng tiến và phát triển của cá nhân.

Ông Arnoud van den Berg, Tổng Giám đốc Công ty FrieslandCampina Việt Nam (bên trái), nhận kỷ niệm chương tại buổi lễ công bố.

Trong bảng khảo sát dành cho nhân viên, FCV được ghi điểm cao hơn mức trung bình ở toàn bộ nội dung khảo sát, đặc biệt điểm cao ở các nội dung như cơ hội phát triển cho nhân viên, được công nhận thành tích và tinh thần làm việc đội nhóm.

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM