FrieslandCampina Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Xanh”

NM
NM
Thứ Năm, ngày 4/10/2018 - 16:10

(PLO)- Ngày 27-9, Công ty FrieslandCampina Việt Nam (FCV) đã đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Xanh” của tỉnh Bình Dương năm 2018 và được ghi tên vào Sách Xanh của tỉnh cho thành tích bảo vệ môi trường xuất sắc.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp FCV nhận được giải thưởng này. Tiêu chí để đánh giá “Doanh nghiệp Xanh” dựa vào ba tiêu chuẩn: tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường; tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn môi trường; tuân thủ về hồ sơ quản lý môi trường cùng các vấn đề liên quan khác. Đặc biệt, FCV vinh dự là đơn vị duy nhất đạt điểm tuyệt đối từ hội đồng chấm giải.

Đại diện FrieslandCampina Việt Nam (áo trắng, bên trái) nhận bằng khen từ ban tổ chức

Với việc trở thành “Doanh nghiệp Xanh”, một lần nữa FCV khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình đối với việc tạo lập giá trị chung cho xã hội, cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững mà công ty đã tạo dựng hơn 22 năm qua tại Việt Nam. Bên cạnh lễ trao giải, ông Trần Quốc Huân - Phó TGĐ FCV đã cùng với ban tổ chức trao giải thưởng cho cá nhân và tổ chức đoạt giải cuộc thi sáng tác video clip truyền thông về bảo vệ môi trường. Cuộc thi do FCV và Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp tổ chức với sự hợp tác với Sở TN&MT tỉnh Bình Dương. 

NM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục