FrieslandCampina Việt Nam mang xuân đến cho người nghèo

MẪN PHI​
MẪN PHI​
Thứ Ba, ngày 21/1/2020 - 17:09

(PLO)- Công ty FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu Dutch Lady - Cô Gái Hà Lan, Friso, Ovaltine…) vừa cùng Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình “Tết yêu thương” tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.

Chương trình đã vinh dự đón tiếp Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đến trao tặng các sản phẩm sữa cho 500 trẻ em nghèo đón tết đầm ấm, vui tươi.

Bà Lê Thị Thúy Kiều (trái), Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long, nhận 500 thùng sữa của Công ty FrieslandCampina Việt Nam.

Chương trình trao quà “Tết yêu thương” được tổ chức hằng năm với ý nghĩa giúp các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn cùng đón một mùa xuân tươi vui, trọn vẹn hơn. Đây cũng sẽ là hoạt động đồng hành thường niên của FrieslandCampina Việt Nam chung tay cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhằm mang tết yêu thương đến các tỉnh còn khó khăn về kinh tế trong nhiều năm qua.

Năm nay, FrieslandCampina Việt Nam hỗ trợ hơn 1.700 thùng sữa, trị giá khoảng 500 triệu đồng để làm quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 13 tỉnh, thành. Riêng tại Vĩnh Long, FrieslandCampina Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ đã trao tặng 500 thùng sữa, trị giá khoảng 150 triệu đồng.

Bà Lê Thị Thúy Kiều, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long, cho biết: “"Tết yêu thương" là chương trình ý nghĩa, đúng với tinh thần cả nước chung tay thực hiện tết vì người nghèo với mong muốn “không ai bị bỏ lại phía sau” của Đảng và Nhà Nước. Sự quan tâm, thăm hỏi của Phó Chủ tịch nước và sự đồng hành của FrieslandCampina Việt Nam là động lực rất lớn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn hưởng một cái tết cổ truyền đầm ấm, trọn vẹn hơn; có thêm động lực phấn đấu trong năm mới”. 

MẪN PHI​

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục