FCV: Khánh thành trường Đèn Đom Đóm thứ 21

NM
NM
Thứ Hai, ngày 5/2/2018 - 17:30

(PLO)- Ngày 5-2, Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam - FCV) đã khánh thành Trường mẫu giáo Vành Khuyên (tại xã A Vương, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam). 


Từ nay các em vùng đồng bào dân tộc thiểu số đã có ngôi trường khang trang để vui, học.

Đây là ngôi trường thứ 21 thuộc chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm của FCV xây dựng khắp cả nước từ năm 2002.

Trường Vành Khuyên vừa khánh thành có 3 phòng học khang trang, được xây dựng và tài trợ kinh phí của tổ chức “Live & Give”. Bên cạnh đó, FCV còn tặng trường đồ dùng dạy học và đồ chơi nhằm giúp cho các em và giáo viên ở đây có điều kiện dạy và học tốt hơn.

Ông Jan Peeters, nhà sáng lập Tổ chức “Live & Give”, đã được UBND huyện Tây Giang trao bằng khen vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển giáo dục của huyện. Tổ chức này đã đồng hành cùng chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm trong nhiều năm qua và tài trợ kinh phí để xây dựng 5 ngôi trường mới ở Lâm Đồng, Thừa Thiên- Huế, Hà Nam, Long An và Quảng Nam.

Được biết trường Vành Khuyên được xây dựng trên mảnh đất do ông Alăng Cứa hiến tặng vì hầu hết các học sinh của trường là người dân tộc thiểu số.   

NM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục