EVN cấp điện an toàn, ổn định dịp Quốc khánh 2-9

TRUNG AN  ​
TRUNG AN ​
Thứ Năm, ngày 7/9/2017 - 08:00

(PLO)- Trong dịp lễ Quốc khánh 2-9, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhiều sự kiện chính trị và hoạt động văn hóa, xã hội diễn ra trên các địa phương, đồng thời đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân trong kỳ nghỉ lễ.

Theo đó, mặc dù công suất và sản lượng điện tiêu thụ tính trên cả nước đều giảm so với ngày thường nhưng vẫn tăng khoảng 11,5% so với cùng kỳ nghỉ lễ 2-9 của năm 2016. Công suất tiêu thụ điện cao nhất của toàn hệ thống trong 3 ngày nghỉ ở mức khoảng 23.500 MW, sản lượng tiêu thụ điện ở mức khoảng 509,6 triệu kWh/ngày, thấp hơn khoảng 13,2% so với mức trung bình của những ngày thường trong tuần trước kỳ nghỉ.

Trong cả kỳ nghỉ lễ, các nhà máy điện cùng hệ thống lưới điện truyền tải và phân phối vận hành an toàn, ổn định; không xảy ra tai nạn lao động về điện, không có hiện tượng cháy nổ điện trong suốt dịp nghỉ lễ.

TRUNG AN ​

Tại sao Anh tham gia AUKUS?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)-  Xét cho cùng, một mình Mỹ cũng có khả năng cung cấp cho Úc công nghệ tàu ngầm hạt nhân, nhưng Anh là nước đi đầu trong việc thúc đẩy ký AUKUS, lý do là gì? 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục