Dự án Scenic Valley, chào bán hết 100% ngay trong buổi công bố

Thứ Hai, ngày 6/10/2014 - 23:50

(PL)- Sáng 4-10, tại Trung tâm The Adora Premium (Phú Mỹ Hưng, quận 7), Công ty Phú Mỹ Hưng đã chào bán thành công giai đoạn 1 dự án Scenic Valley với tỉ lệ tiêu thụ 100% ngay trong buổi công bố.

Theo đó, 251 căn hộ 70-84 m2 (thuộc hai tòa nhà D2 và E1) đã được khách hàng đặt cọc mua hết trong buổi sáng.

Ông Trương Quốc Hưng - Phó Tổng Giám đốc Phú Mỹ Hưng (trái) và ông Nguyễn Kiến Tường - Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Nam Sài Gòn cùng ký kết thỏa thuận cho khách vay mua Scenic Valley.

Ngoài việc dự án có vị trí đắc địa, sang trọng, một trong những thành công của việc chào bán thành công là nhờ sự hỗ trợ lãi vay thông qua sự hợp tác giữa Phú Mỹ Hưng và Vietcombank dành cho khách hàng khi mua căn hộ Scenic Valley. Theo thỏa thuận hai bên, khách mua sẽ được hưởng những ưu đãi như 12 tháng đầu tiên giải ngân lãi suất cố định chỉ bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng của Vietcombank Nam Sài Gòn, hiện tại là 6,5%. Trong 24 tháng tiếp theo, lãi suất cho vay cũng cố định và bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng tại thời điểm đó cộng biên độ 2,5%. Kể từ năm thứ tư trở đi, lãi suất bằng lãi suất huy động 12 tháng cộng biên độ 3,5%/năm. Khách hàng được vay đến 70% giá trị căn hộ và thời hạn cho vay đến 20 năm. Đặc biệt, những khách hàng trả lương qua hệ thống của Vietcombank và có thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng trở lên sẽ được Vietcombank hỗ trợ thêm lãi suất 0,2%/năm kể từ ngày giải ngân.

MINH TÚ

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục