Đồng hành diễn đàn tiếng nói trẻ vì phát triển bền vững

Thị trường - Tiêu dùng

Đồng hành diễn đàn tiếng nói trẻ vì phát triển bền vững

(PLO)-Amway Việt Nam, vừa kết hợp cùng AIESEC tổ chức “Diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019”, tổ chức tại Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội…

Bản tin liên quan

Diễn đàn có sự tham dự của hàng trăm sinh viên từ các trường đại học (ĐH) tại Hà Nội, mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm khám phá và phát triển bản thân qua quá trình tiếp xúc với những vấn đề xã hội.

Các bạn trẻ thảo luận với diễn giả trong phiên thảo luận đa phương “Hợp tác vì một xã hội bền vững”

Lần đầu tiên tổ chức, YouthSpeak 2019 tại Hà Nội là cơ hội cho sinh viên có cơ hội tiếp cận, mở rộng kiến thức về các lĩnh vực tác động trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày; được lắng nghe những câu chuyện, kinh nghiệm sâu sắc, quý giá từ các nhà doanh nghiệp thành công. Cạnh đó, còn là dịp để các bạn trẻ phát huy khả năng, thể hiện trình độ và áp dụng kiến thức lý luận vào thực tiễn tạo ra những sáng kiến mới mẻ, táo bạo có thể góp phần tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển bền vững.

Có mặt trên 129 quốc gia, dự án YouthSpeak được tổ chức bởi Tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC (tổ chức thanh niên với sứ mệnh là góp phần mang lại “Hòa bình và sự hoàn thiện tiềm năng con người” thông qua việc phát triển tiềm năng lãnh đạo ở giới trẻ). 

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM