“ĐỎ” và sự thăng hoa cảm xúc

Yến Thy
Yến Thy
Thứ Sáu, ngày 8/5/2015 - 14:14

(PLO)-Tối 6-5 tại Hà Nội, chương trình ra mắt thẻ VietinBank Premium Moment với chủ đề “ĐỎ” đã hội tụ nhiều ca sĩ đẳng cấp, mang đến cho các thượng khách của VietinBank trải nghiệm sang trọng, tinh tế và sống động.

Đó là những trải nghiệm của không gian thân thiện, của cảm xúc bùng nổ trong bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng thông qua các giai điệu của những bản tình ca còn mãi với thời gian.

Đêm của táo bạo, mạnh mẽ, kiêu hãnh…

“ĐỎ - thực sự là đêm nhạc mà tôi mong đợi. Nhưng cảm xúc mà VietinBank Premium Moment mang đến lại vượt qua sự mong đợi đó. Và tôi đã sống, đã hòa mình trong không gian lắng đọng ấy”, chị Phương Thúy, một thượng khách của VietinBank đã chia sẻ.

Khoảng 3.500 chỗ ngồi của Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã không còn một ghế trống. Lần đầu tiên tại Hà Nội, dàn ca sĩ hàng đầu Việt Nam đã tụ hội trong một đêm nhạc ấn tượng với màn trình diễn trong gam màu ĐỎ. Đạo diễn tài hoa Thái Huân đã “nhuộm đỏ” không gian một cách tinh tế và sang trọng. Để rồi trong gam màu ấy, Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Thu Phương… ru hồn thượng khách bằng “Hạ trắng” phiêu lãng, “Vì đó là em” nồng nàn, hay “Mặt trời dịu êm” đầy khao khát…


Đàm Vĩnh Hưng, cháy khát và đam mê

Đưa thượng khách sống trong không gian của “ĐỎ”, VietinBank muốn thể hiện sức sống nội tâm và nội lực mạnh mẽ, truyền tải thông điệp về sự khát khao và tươi mới của cuộc đời. Những câu chuyện kể trong chương trình âm nhạc lấp lánh sắc màu sang trọng và đẳng cấp. Đó là ngôn ngữ nghệ thuật của ca từ, là hòa âm phối khí đa dạng và trau chuốt, là ánh sáng tinh khôi để lan tỏa cảm xúc xuyên suốt không gian và thời gian.

Nói về điều này, đạo diễn Thái Huân chia sẻ: Trường đoạn cháy bỏng về mặt trời, khúc hòa tấu da diết về lửa, hay bản tình ca son sắt về hồng ngọc, đoản khúc phiêu lãng về phượng hoàng… tất cả tụ hội và hòa hợp để tạo nên tính nguyên bản vĩnh cửu của sắc màu ĐỎ. Đó cũng là sức sống và khát khao táo bạo, mạnh mẽ, kiêu hãnh và đầy hấp lực.

Cảm xúc tuôn trào cùng Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng…

“ĐỎ” không chỉ làm tuôn trào cảm xúc trong âm thanh và ánh sáng, phần thể hiện đa hình và đa chiều phản chiếu chiều sâu nội tâm của các nghệ sĩ đã tạo nên một sân khấu nghệ thuật đỉnh cao của xúc cảm. Hồng Nhung, Quang Dũng, Khánh Linh, Hà Anh Tuấn đã đưa khán giả trọn vẹn các cung bậc cảm xúc.

Ca sĩ Thu Phương nồng nàn quyền rũ

Chưa hết, sự xuất hiện của Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng cũng thật đặc biệt. Thượng khách được trải nghiệm trước Mr. Đàm cháy bỏng và tràn đầy đam mê trong nhạc khúc tâm đắc của anh “Mẹ” . Anh chia sẻ ngay tại chương trình: “Một bài hát chưa bao giờ ngừng thôi thúc nhịp đập trái tim”. Trong hơn 15 phút, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời, mà rất nhiều trong số đó, lần đầu khán giả được biết tới. Những bài hát được anh lần đầu trình diễn, như một cách tri ân những khán giả đã đồng hành cùng anh, nhưng quan trọng hơn hết, đó là những lời kể chạm tới trái tim của người nghe, để họ được sống những khoảnh khắc đáng trân quý trong cuộc đời,

Có một lý do đặc biệt mà VietinBank dành cho “ĐỎ” - một sự kiện đặc biệt trong một đêm nhạc. Đó không chỉ là cách VietinBank tri ân thượng khách đã gắn bó và nghĩa tình với VietinBank mà còn là “Khoảnh khắc đặc biệt” - VietinBank Premium Moments đầy thú vị và bất ngờ. Trong “Khoảnh khắc đặc biệt” đó, VietinBank đã ra mắt VietinBank Premium Banking - kiệt tác dành riêng cho khách hàng ưu tiên của VietinBank. Với thẻ nhận diện riêng, những thượng khách của VietinBank được cung cấp dịch vụ đỉnh cao, tinh tế. Qua đó, VietinBank Premium Banking xác lập một tiêu chuẩn mới về trải nghiệm sản dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng ưu tiên. Đồng thời, VietinBank Premium Banking đáp ứng hoàn hảo những tiêu chuẩn truyền thống và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thời thượng.

Được đánh giá là sự kiện dành cho khách hàng nổi bật nhất trong năm 2015, đêm nhạc tri ân trong chuỗi sự kiện VietinBank Premium Moments đã mang đến cho khán giả những ấn tượng đặc biệt, ở một đẳng cấp hoàn toàn mới. Với thành công của “ĐỎ”, VietinBank dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức trong các năm tiếp theo, đồng thời định vị chương trình trở thành thương hiệu cao cấp dành cho khách hàng.

Yến Thy

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nhà đầu tư dồn dập mua vàng

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Cho dù đường đi của giá vàng thế giới vẫn chưa được định hướng một cách rõ ràng, song Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR vẫn thu gom thêm 7,28 tấn vàng trong tuần vừa qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục