Dịch vụ rút tiền không cần dùng thẻ

MINH MINH
MINH MINH
Thứ Tư, ngày 23/3/2016 - 16:49

Khách hàng có thể chuyển mã số rút tiền tới thuê bao điện thoại di động và rút tiền tại ATM mà không cần dùng thẻ.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) ra mắt dịch vụ Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt. Theo đó, khách hàng có thể chuyển mã số rút tiền tới thuê bao điện thoại di động và rút tiền tại ATM mà không cần dùng thẻ.

Chuyển tiền nhanh tới số thuê bao di động

Trong cuộc sống, có những lúc chúng ta có nhu cầu chuyển tiền, rút tiền nhưng lại không mang theo thẻ ngân hàng. Việc ra mắt dịch vụ Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt giúp đáp ứng được nhu cầu đó. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dùng VietinBank iPay để chuyển tiền cho một thuê bao điện thoại di động dưới hình thức một mã số rút tiền. Người nhận tiền sẽ dùng mã số này để rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào của VietinBank trên toàn quốc.

Việc chuyển tiền được thiết kế đơn giản, dễ dàng cho khách hàng khi thao tác. Sau khi đăng nhập vào VietinBank iPay, khách hàng lựa chọn tính năng Chuyển tiền tới số điện thoại và thực hiện theo các hướng dẫn. Hệ thống sẽ tạo mã số và gửi tới số điện thoại được khách hàng cung cấp. Khách hàng có thể sử dụng mã số này để rút tiền tại ATM hoặc gửi mã số đó cho người thân cần nhận tiền. Số tiền tối đa cho mỗi lần chuyển tiền là 3 triệu đồng, hạn mức 10 triệu đồng/ngày, phí dịch vụ 3.300 đồng/giao dịch. Mã số này sẽ có giá trị trong thời gian ba ngày. Nếu người nhận tiền không rút tiền, mã sẽ tự động hủy.


Việc chuyển tiền được thiết kế đơn giản, dễ dàng cho khách hàng khi thao tác.

Rút tiền linh hoạt tại ATM

Tiện ích nổi bật của dịch vụ Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt là người nhận được mã số có thể rút tiền mà không cần dùng thẻ. Khi người chuyển thực hiện xong các thao tác chuyển tiền, VietinBank sẽ gửi Mã số bí mật 1 vào số điện thọai của người nhận tiền. Tại các cây ATM của VietinBank, người nhận tiền lần lượt nhập Mã số bí mật 1Mã số bí mật 2 (do người chuyển tiền cung cấp) và thực hiện rút tiền như bình thường.

Là một trong những ngân hàng có dịch vụ ngân hàng điện tử tốt nhất hiện nay, VietinBank đang không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cá nhân. Vì vậy, việc ra mắt dịch vụ mới đã cung cấp thêm một lựa chọn cho người dùng. Bên cạnh đó, VietinBank cũng là ngân hàng sở hữu số lượng ATM lớn tại tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc, việc rút tiền trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.  

Dịch vụ Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt của VietinBank có thể thực hiện tại bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, hỗ trợ 24/7. Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank toàn quốc hoặc  gọi 1900558868; email: contact@vietinbank.vn.


VietinBank không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cá nhân. 

 

MINH MINH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục