DiaOcOnline.vn: Ba năm mang lại hiệu quả giá trị giao dịch

Thị trường - Tiêu dùng

DiaOcOnline.vn: Ba năm mang lại hiệu quả giá trị giao dịch

Ngày 7-7-2007, Cổng Thông tin và Giao dịch DiaOcOnline.vn ra đời trong giai đoạn thị trường bất động sản chuyển từ những giao dịch dựa trên giá trị đầu cơ sang giai đoạn giao dịch dựa trên giá trị thực của bất động sản.

Và hôm nay (7-7-2010), DiaOcOnline.vn kỷ niệm ba năm ngày chính thức hoạt động.

Hiệu quả trên các giao dịch tại Cổng Thông tin và Giao dịch DiaOcOnline.vn trở thành một minh chứng giá trị cho những nỗ lực không ngừng trong ba năm qua. Từ một kênh thông tin mô tả sát thực tế các chuyển động của thị trường nhà đất đến những công cụ ban đầu tạo thói quen cho giới địa ốc đăng tin rao bán online trong thời gian khởi đầu, đến nay DiaOcOnline.vn mở rộng thành một hệ thống năm kênh (bao gồm trang Địa ốc Tuổi Trẻ Online và trang Nhà đất Thanh Niên Online…) hỗ trợ tối đa cho việc tra cứu, tìm kiếm và giao dịch địa ốc với hơn 18.000 tài sản đang được mua bán, giao dịch cùng hơn 100.000 lượt người vào xem mỗi ngày.

Dịch vụ quảng cáo bất động sản online được cung cấp đa dạng từ việc phục vụ tận nơi với nhiều gói phí phù hợp cho cá nhân muốn quảng cáo chỉ bằng một lượt truy cập hay một cuộc điện thoại đến các gói truyền thông hiệu quả dành cho doanh nghiệp muốn quảng bá các dự án ra thị trường, đặc biệt là các công cụ hỗ trợ công ty môi giới đăng bán sản phẩm bất động sản của mình thông qua các tính năng trực tuyến ứng dụng cao trên Internet. Thị trường của DiaOcOnline.vn hôm nay đang được mở rộng ra khu vực miền Bắc và miền Trung.

“Chúng tôi rất hạnh phúc sau những nỗ lực của ba năm qua, không chỉ vì trở thành sàn giao dịch trực tuyến phổ biến hiện nay của những người mua bán nhà đất trên mạng, mà điều quan trọng là DiaOcOnline.vn ngày càng hỗ trợ tốt hơn hiệu quả kinh doanh của người làm địa ốc và hơn thế nữa, người có nhu cầu có thể tìm được một bất động sản phù hợp ước muốn của mình” - ông Dương Hoàng Anh Nguyên, Giám đốc điều hành DiaOcOnline.vn, nói và chia sẻ: “Động lực này tạo cho chúng tôi sức mạnh trong việc cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và dịch vụ”.

Cũng trong tháng 7 này, DiaOcOnline.vn sẽ ra mắt một sản phẩm với các tính năng rất đặc thù và quan trọng cho lĩnh vực nhà đất, đó là “Địa ốc Map” với hơn 300 bản đồ dự án, khu quy hoạch từ tổng thể đến chi tiết, giúp người xem dễ dàng định vị các tài sản mà mình đang mua bán. Đồng thời là hàng loạt phiên bản mở rộng trên báo giấy, điện thoại di động và trên các thế hệ tivi màn hình phẳng sắp tới. Tất cả nhằm một mục tiêu lớn nhất, đó là hỗ trợ giao dịch bất động sản đạt được hiệu quả tối đa.

NSĐT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM