ĐH Công nghệ Sài Gòn trao bằng thạc sĩ khóa đầu tiên

Thị trường - Tiêu dùng

ĐH Công nghệ Sài Gòn trao bằng thạc sĩ khóa đầu tiên

(PLO)- Ngày 23-3, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm (CNTP) khóa đầu tiên cho 19 tân thạc sĩ.

Bản tin liên quan

Qua quá trình nỗ lực học tập và nghiên cứu, khóa 1 chuyên ngành CNTP đã có gần 90% thạc sĩ đạt thành tích từ khá trở lên. Trong đó, có 4 tân thạc sĩ được xếp loại xuất sắc và giỏi, nhiều học viên có bài báo giá trị đã được công bố.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, Tiến sĩ Trương Quang Mùi, Chủ tịch HĐQT Nhà trường chia sẻ, tấm bằng thạc sĩ STU trao đợt này có nhiều ý nghĩa hơn, khi đây là khóa đào tạo và tốt nghiệp trình độ thạc sĩ đầu tiên của trường. Tiến sĩ Trương Quang Mùi mong muốn các bạn tân thạc sĩ vận dụng các kiến thức có được trong thời gian học tập và nghiên cứu trình độ thạc sĩ tại STU vào thực tế công việc để phục vụ cho sự nghiệp phát triển của đất nước.

Trong năm 2019, tiếp nối thành công của chương trình thạc sĩ chuyên ngành CNTP, STU dự kiến tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật xây dựng.

MAI ANH

BÌNH LUẬN

phdhphuc

Hãy làm việc và nghiên cứu xứng đáng là người có học,có kiến thức,có đạo đức

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM