Đến phố đi bộ Nguyễn Huệ tiếp lửa cho đội tuyển quốc gia

Thị trường - Tiêu dùng

Đến phố đi bộ Nguyễn Huệ tiếp lửa cho đội tuyển quốc gia

(PLO)- Từ ngày 14-11 đến 11-12, phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) sẽ truyền hình trực tiếp chín trận đấu vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.

Bản tin liên quan

Với mong muốn đồng hành và phục vụ niềm đam mê cháy bỏng của cổ động viên bóng đá, Tiger Beer phối hợp với CLB Bóng đá TP.HCM tổ chức truyền hình trực tiếp chín trận đấu của đội tuyển bóng đá quốc gia ở các giải đấu đỉnh cao, gồm hai trận vòng loại World Cup 2022 và bảy trận thuộc SEA Games 30.

Sự kiện sẽ tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ từ ngày 14-11 đến 11-12, dự kiến sức chứa lên đến 70.000 người/trận đấu với năm màn hình LED khổng lồ (chiều rộng 8-12 m).

Dự kiến hơn 70.000 khán giả đến tham gia cổ vũ cho trận đấu VN-UAE tối 14-11. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Cũng ngay trên đại lộ Nguyễn Huệ, nhiều hoạt động bên lề thú vị sẽ diễn ra trong 2 tiếng trước mỗi trận. Các bạn trẻ có thể đến sớm để đảm bảo vị trí tốt nhất.

PHƯƠNG CHI

BÌNH LUẬN

nguyen van thai

NÊN TỔ CHỨC Ở SÂN THỐNG NHẤT, CHỨA được NHIỀU VÀ AN TOÀN. PHỐ NGUYỄN HUỆ NẾU SỐ NGƯỜI NHƯ VÂY SẼ không CÓ NƠI GIỮ XE. SẼ XẢY RA LẤN CHIẾM LòNG ĐƯƠNG ĐỂ TRỤC LỢI VÀ MẤT ĂN NINH TRẬT TỰ. PHỐ ĐI BỘ NÊN TRẢ VỀ ĐÚNG VƠI Ý NGHĨA CỦA NÓ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM