Đèn Đom Đóm khánh thành ngôi trường thứ 19

MT
MT
Thứ Hai, ngày 8/8/2016 - 15:47

(PLO)- Chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm của nhãn hàng Cô Gái Hà Lan thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã khánh thành Trường THCS Thạnh An tại ấp 3, xã Thạnh An, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.


Trường mới tọa lạc trong khuôn viên khoảng 1.000 m2 với bốn phòng học khang trang do tổ chức Live & Give tài trợ kinh phí. Các phòng học được trang bị bàn ghế mới cùng thiết bị hỗ trợ giảng dạy nhằm giúp giáo viên, học sinh có điều kiện dạy và học tốt hơn.

Tại lễ khánh thành, bà Kenza Tarqaat, đại diện Lãnh sự quán Hà Lan, chia sẻ: “Tôi mong rằng ngày càng có nhiều tổ chức chung tay xây trường để trẻ em Việt Nam được học tập trong điều kiện tốt hơn. Với ngôi trường mới tại Long An hôm nay sẽ là động lực cho các em học sinh đến trường đều đặn hơn, học lên cao hơn để có một tương lai tốt đẹp hơn”.

Được biết đây là ngôi trường thứ 19 chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm xây dựng khắp cả nước. 

MT

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục