'Đèn Đom Đóm': 16 năm thắp sáng ước mơ đến trường

Thị trường - Tiêu dùng

'Đèn Đom Đóm': 16 năm thắp sáng ước mơ đến trường

(PLO)- Sữa Cô Gái Hà Lan (Công ty FrieslandCampina Việt Nam) vừa khánh thành Trường Mầm non Phú Bình tại xã Phú Bình, huyện Tân Phú, Đồng Nai.

Bản tin liên quan

Đây là ngôi trường thứ 22 của chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm của Sữa Cô Gái Hà Lan xây dựng. Tham dự lễ có ông Frank De Laat, Phó Tổng lãnh sự Hà Lan tại TP.HCM; ông Jan Peeters, nhà sáng lập Quỹ Live & Give.

Tại buổi lễ, còn diễn ra sự kiện đấu giá tranh từ thiện do các em học sinh vẽ, thăm và tặng quà các gia đình dân tộc Cơ Ho tại đây. Tính đến nay, chương trình đã trao tặng hơn 25.000 suất học bổng và xây dựng 22 ngôi trường Đèn Đom Đóm khắp cả nước.

Đại diện các bên thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

Ông Arnoud van den Berg, Tổng Giám đốc Công ty Sữa Cô Gái Hà Lan, chia sẻ: “Sứ mệnh xuyên suốt hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam của chúng tôi là mong muốn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam... Chúng tôi cam kết tiếp tục gắn bó cùng các hoạt động cộng đồng để góp phần biến những ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân Việt Nam, đặc biệt là của trẻ em trở thành hiện thực”.

NG.MẪN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM