Danh sách trúng thưởng 'Tiến vào kỷ nguyên số cùng Chubb Life'

MẪN ANH
MẪN ANH
Thứ Ba, ngày 11/2/2020 - 10:45

(PLO)- Ngày 10-2, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng của chương trình khuyến mãi “Tiến vào kỷ nguyên số cùng Chubb Life”.

Chương trình khuyến mãi “Tiến vào kỷ nguyên số cùng Chubb Life” do Chubb Life Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 1-12-2019 đến 31-1-2020 và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng, nhân viên, đại lý bảo hiểm với 61.039 người tham gia và 122.078 mã dự thưởng được cấp.

BTC đang tiến hành quay số may mắn.

Lễ quay số trúng thưởng của chương trình được diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện ban giám đốc, khách hàng và đại lý của Chubb Life Việt Nam; đồng thời cũng được phát sóng trực tiếp trên fanpage chính thức của Chubb Life Việt Nam.

BTC đã chọn ra được 60 người may mắn nhận được các giải thưởng giá trị.

Kết quả quay số trúng thưởng đã chọn ra được 60 người may mắn nhận được các giải thưởng giá trị của chương trình.

Danh sách khách hàng và đại lý may mắn trúng thưởng - 1

Danh sách khách hàng và đại lý may mắn trúng thưởng - 2.

Danh sách khách hàng và đại lý may mắn trúng thưởng - 3.

Danh sách nhân viên và đại lý may mắn trúng thưởng - 4.

Danh sách nhân viên và đại lý may mắn trúng thưởng - hết.

Chubb Life Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của các phần quà công nghệ hấp dẫn và sẽ trực tiếp liên hệ với người trúng giải để gửi các phần quà trong thời gian sớm nhất. Danh sách chi tiết dưới đây: https://www.chubb.com/vn/vn/media-centre/chubb-life/easset_upload_file83309_1322656_e.pdf.

MẪN ANH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục