Dai-ichi Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

NM
NM
Thứ Sáu, ngày 20/1/2017 - 13:48

(PLO)- Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng đại diện các bộ, ngành, đối tác thân thiết.


Kết thúc năm kinh doanh thứ 10, Dai-ichi Life Việt Nam đạt kết quả ấn tượng với tổng doanh thu phí toàn năm 2016 trên 5.300 tỷ đồng. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công ty mẹ là Tập đoàn Dai-ichi Life. Đặc biệt, ngày 18-1, công ty nhận được giấy phép từ Bộ Tài chính chấp thuận tăng vốn lên thành 117 triệu USD.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life International khu vực châu Á Thái Bình Dương, kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết 10 năm gia nhập thị trường Việt Nam, công ty đã xây dựng được nền tảng vững chắc và uy tín. Tuy vậy, so với hành trình hơn 110 năm phát triển của công ty mẹ, một thập kỷ qua chỉ là bước khởi đầu cho những đóng góp bền bỉ mà công ty đang hướng đến.

NM

Trao Quả bóng vàng cho Kante

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- N’Golo Kante đã thành công trong mùa giải giành chức vô địch của Leicester City, sau đó anh được Chelsea chiêu mộ và tiền vệ nhỏ bé này giúp The Blues đăng quang Champions League và Siêu cúp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục