Đại lý Manulife Việt Nam được vinh danh Nhà quản lý đại lý bảo hiểm mới của năm

MẪN PHI
MẪN PHI
Thứ Hai, ngày 12/7/2021 - 10:51

(PLO)-Người được vinh danh là bà Nguyễn Thị Vân, Trưởng Khu vực kinh doanh HCM12 của Manulife Việt Nam vì những nỗ lực và cống hiến của bà cho ngành bảo hiểm nhân thọ.

Buổi vinh danh và trao tặng danh hiệu “Nhà quản lý đại lý bảo hiểm mới của năm” diễn ra tại lễ trao giải “Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards 2021”. Được tổ chức bởi Asia Advisers Network và Tạp chí Asia Insurance Review, giải thưởng này nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức xuất sắc nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Phát biểu tại lễ trao giải trực tuyến, bà Nguyễn Thị Vân, Trưởng khu vực kinh doanh HCM12 của Manulife Việt Nam, cho biết: giải thưởng này là một trong những minh chứng cho những nỗ lực của bà trong việc mang lại những giải pháp bảo vệ hiệu quả nhằm hỗ trợ người dân Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Vân, Trưởng khu vực kinh doanh HCM12 của Manulife Việt Nam nhận giải thưởng “Nhà quản lý đại lý bảo hiểm mới của năm”.

Được trao tặng danh hiệu Nhà quản lý đại lý bảo hiểm mới của năm là một vinh dự lớn cũng như điểm nhấn đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi tại Manulife Việt Nam”, bà Vân nói và chia sẻ thêm: “Là những đại lý, sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người xung quanh được bảo vệ cũng như hiểu rõ những giá trị mà bảo hiểm mang lại. Manulife Việt Nam đã trao cho tôi cơ hội, kiến thức, các công cụ số hóa hiện đại và sự hỗ trợ cần thiết để giúp đỡ nhiều người hơn và dẫn dắt đội ngũ đi đến thành công”.

Nguyễn Thị Vân phát biểu cảm xúc khi được bình chọn là "Nhà quản lý đại lý bảo hiểm mới của năm"

Hạng mục “Nhà quản lý đại lý bảo hiểm mới của năm” tôn vinh các lãnh đạo đại lý có dưới 5 năm kinh nghiệm quản lý nhưng đã đạt được những thành công nhất định trong việc tuyển dụng và đào tạo. Đồng thời, họ còn phải sở hữu phẩm chất lãnh đạo xuất sắc cũng như sự cam kết đối với tính chuyên nghiệp và không ngừng nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của ngành.

Tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi được làm việc cho một công ty luôn cam kết hướng tới sự chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng, cũng như luôn là một trong những công ty tiên phong về công nghệ số hóa và cống hiến cho cộng đồng”, bà Vân cho biết.

Kể từ khi gia nhập Manulife Việt Nam vào năm 2018, bà Vân đã nhanh chóng thăng tiến và thể hiện mình là một nhà lãnh đạo có năng lực và bản lĩnh. Bên cạnh việc phát triển đội ngũ của mình từ chỉ 19 đại lý vào năm 2019 đến hơn 120 đại lý vào năm 2020, bà Vân đã xây dựng một đội ngũ hoạt động hiệu quả, với 12 đại lý thuộc Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô (MDRT) và 17 nhà tư vấn tài chính đầy năng suất.

Trong suốt ba năm qua, bà Vân cũng đã luôn duy trì danh hiệu thành viên MDRT của mình, đồng thời đạt được nhiều giải thưởng đáng tự hào và được các đồng nghiệp tín nhiệm.

Ông Robert Triệu, Giám đốc Khối Đại lý của Manulife Việt Nam cho biết: “Giải thưởng này là biểu tượng cho sự xuất sắc và chúng tôi vô cùng tự hào về thành tích của bà Vân. Với sứ mệnh giúp thay đổi nhận thức của công chúng về ngành bảo hiểm nhân thọ, Manulife Việt Nam luôn mong muốn sát cánh và hỗ trợ bà Vân trong hành trình giúp mọi người sống tốt hơn mỗi ngày”.

Kết quả giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards 2021 lần thứ 6 vừa được công bố vào ngày 7-7 vừa qua. Thông tin trải nghiệm về các dịch vụ, thành tựu và những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife Việt Nam xem tại trang web: https://www.manulife.com.vn/.

MẪN PHI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục