Đại học Phú Xuân - Huế cam kết 300 việc làm mỗi năm

Thị trường - Tiêu dùng

Đại học Phú Xuân - Huế cam kết 300 việc làm mỗi năm

(PLO)- Trong đó, mức lương tối thiểu ngay khi ra trường sẽ là 10-15 triệu đồng/tháng (tùy năng lực làm việc). Mức thu nhập này cao hơn mức trung bình của thị trường 20%-50%.

Bản tin liên quan

Theo ký kết giữa Trường ĐH Phú Xuân và Tập đoàn Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), từ năm 2019 trở đi, IAE cam kết mỗi năm sẽ có 300 suất việc làm tại TP.HCM và Hà Nội cho sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh của ĐH Phú Xuân. 

Sinh viên ĐH Phú Xuân đang thảo luận đề tài theo nhóm.

Hiệu trưởng Trường ĐH Phú Xuân, ông Đàm Quang Minh, nói: “Các em nhập học ĐH Phú Xuân đến từ cả nước, nhất là Huế, các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên nhưng đến khi tốt nghiệp có thể lựa chọn nơi làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội theo chương trình này và tùy nguyện vọng của các em”.

Điều kiện nhập học ĐH Phú Xuân là có điểm thi THPT quốc gia từ 18 điểm trở lên, xét tuyển học bạ; có chính sách miễn giảm môn học tương đương dành cho sinh viên chuyển tiếp từ các trường dại học khác. Hạn chót kỳ tuyển sinh năm 2019 là ngày 30-9. ĐH Phú Xuân hiện có sáu ngành đào tạo chính quy, bao gồm: Công nghệ thông tin; quản trị kinh doanh; quản trị du lịch - lữ hành; Việt Nam học - du lịch; ngôn ngữ Trung Quốc và ngôn ngữ Anh.

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM