Cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng

Thị trường - Tiêu dùng

Cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng

(PLO)- Cuộc thi dành cho tất cả các em thiếu nhi độ tuổi 4-15 đang sinh sống tại TP.HCM.

Bản tin liên quan

Chuẩn bị cho những ngày hè sôi động, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng dành cho các em thiếu nhi độ tuổi 4-15 (bao gồm người nước ngoài) đang sinh sống tại TP.HCM. Bé có đam mê nghệ thuật, mong muốn thể hiện năng khiếu của mình có thể tham gia trình diễn các tiết mục ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.


Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng mong muốn dựng nên sân chơi bổ ích trong dịp hè 2016, tạo điều kiện cho các em có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau thông qua các hoạt động thi tài năng, góp phần truyền cảm hứng nghệ thuật giúp các em nuôi dưỡng, phát triển tài năng và ước mơ của mình trong tương lai.

Vòng sơ tuyển sẽ bắt đầu từ 9 giờ đến 12 giờ và từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 12-6 tại Phú Mỹ Hưng. Ban giám khảo sẽ chọn ra 10-15 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết ngày 19-6. Tổng giải thưởng dành cho cuộc thi hơn 24 triệu đồng.


Ban tổ chức tiếp nhận hồ sơ tham dự từ nay đến 11-6. Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, phụ huynh liên hệ với ban tổ chức theo số điện thoại 5411.9999 - 0943.000.350 (Ms. Thùy Vy) hoặc truy cập website: www.sukienphumyhung.com.vn.

 Được biết cuộc thi là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7 - 2016 - Cùng Antabax xây ngôi nhà chung. Chương trình diễn ra từ 7 giờ 30 đến 12 giờ ngày 19-6 tại khu Kênh Đào, đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. 

MT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM