Co.opmart vươn ra TP du lịch Hạ Long

Thị trường - Tiêu dùng

Co.opmart vươn ra TP du lịch Hạ Long

(PL)- Vốn đầu tư hơn 44 tỉ đồng, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng thiết yếu, Co.opmart Hạ Long sẽ thúc đẩy kinh tế địa phương, bao tiêu sản phẩm của vùng.

Ngày 19-10, Saigon Co.op đã khai trương Siêu thị Co.opmart Hạ Long tại Trung tâm thương mại Vincom Center, TP Hạ Long. Đây là Co.opmart đầu tiên tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) và là siêu thị thứ 72 trên toàn quốc. Khai trương Co.opmart Hạ Long là nỗ lực của Saigon Co.op nhằm mang hàng Việt Nam chất lượng cao và hàng bình ổn giá đến phục vụ người tiêu dùng địa phương. Đặc biệt mở ra một kênh quảng bá hàng Việt đến với du khách nước ngoài.

Nơi bán hàng bình ổn và giới thiệu hàng Việt

Co.opmart Hạ Long kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng thực phẩm tươi sống, chế biến, nấu chín, đông lạnh, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc và đặc sản địa phương. Trong đó hàng Việt đạt hơn 90%, riêng ngành hàng thực phẩm tươi sống tỉ lệ này lên đến hơn 95%. Co.opmart Hạ Long được thiết kế với không gian mua sắm an toàn, hiện đại. Để mang lại sự hài lòng, thuận tiện cho khách đến tham quan mua sắm, Co.opmart Hạ Long cung cấp các dịch vụ miễn phí như gói quà, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi.

Không chỉ góp phần phát triển thị trường bán lẻ của tỉnh, Co.opmart Hạ Long còn giúp thúc đẩy kinh tế địa phương thông qua các chính sách hỗ trợ vốn, tư vấn cho các HTX, doanh nghiệp bao tiêu sản phẩm của vùng.

Co.opmart Hạ Long sẽ là cầu nối nhằm đưa những mặt hàng đặc sản của tỉnh Quảng Ninh thông qua các hệ thống phân phối sâu rộng của Saigon Co.op” - ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc marketing Saigon Co.op, nhấn mạnh.


 Đội ngũ nhân viên Co.opmart Hạ Long ghi điểm bởi cung cách phục vụ ân cần, chu đáo.


Khách hàng mua sắm nhộn nhịp tại Co.opmart Hạ Long.

Bán lẻ nội phát triển cùng du lịch

Theo thống kê của Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Ninh, trong những tháng đầu năm 2014, khách quốc tế tới Quảng Ninh tăng gần 20% so với cùng kỳ 2013. Trong đó, lượng khách quốc tế tham quan vịnh Hạ Long đạt trên 600.000 lượt, góp phần đưa doanh thu của ngành du lịch của tỉnh tăng 15% so với cùng kỳ. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với du lịch Quảng Ninh năm 2014 và mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiêp đầu tư vào đây.

Với những tiềm năng đó, sự xuất hiện của Co.opmart Hạ Long sẽ là địa chỉ mua sắm tin cậy và thú vị cho du khách trong và ngoài nước đến với Quảng NinhHạ Long. Đồng thời còn mở ra cầu nối giúp giới thiệu, quảng bá hàng Việt.

Điểm nổi bật của Co.opmart Hạ Long không chỉ chú trọng vào lượng hàng hóa phong phú, đa dạng, đảm bảo chất lượng mà còn ghi điểm bởi cung cách phục vụ ân cần, chu đáo của đội ngũ nhân viên dựa trên nền tảng “gắn kết sẻ chia với lòng tận tâm phục vụ”. Qua đó, góp phần tạo nên ấn tượng về một thành phố du lịch thân thiện, hiền hòa cùng sự hài lòng của du khách khi đến mua sắm.

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Hạ Long thực hiện hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá đến 50% hàng ngàn mặt hàng thiết yếu; quà tặng hấp dẫn, rút thăm trúng thưởng xe Honda SH, tivi Led, tủ lạnh Sanyo, lò nướng, vòng quay may mắn trúng 100% và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

BÍCH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM