Cơ hội nhận học bổng 200 triệu nhờ lòng yêu thương con người

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Ba, ngày 14/7/2020 - 16:19

(PLO)-Ngày 14-7, Trường THCS Thực nghiệm Victory vừa công bố chương trình học bổng Vì sự phát triển (Victory School Scholarship for Development Program) năm học 2020 – 2021, với tổng trị giá lên đến 4 tỷ đồng.

Đặc biệt, hình thức xét tuyển học bổng sẽ theo mô hình xét tuyển học bổng của đại học Mỹ, không dựa vào điểm số mà vào yếu tố con người. Đây là chương trình học bổng thường niên của nhà trường nhằm tìm kiếm, vinh danh và trao cơ hội cho những học sinh có đức tính tốt, hoạt động tích cực; truyền cảm hứng đổi mới cách học, cách tư duy hiện đại...

Nhiều học bổng có giá trị của Trường THCS Thực nghiệm Victoryđang chờ đón các em

Hội đồng tuyển sinh và xét duyệt học bổng sẽ đánh giá toàn diện về con người của học sinh, không thông qua điểm số và thành tích học tập đơn thuần. Như vậy, dù không đạt thành tích học tập xuất sắc nhưng nếu học sinh tự tin chứng minh có những tố chất phù hợp với một trong những giá trị của nhà trường thì đều có cơ hội nhận học bổng lên tới 215 triệu cho 4 năm học.

Cụ thể, ứng viên sẽ được hội đồng đánh giá dựa trên 5 tiêu chí, gồm: “Nhân cách cao đẹp”; “Ứng xử văn minh; “Năng khiếu phát triển; “Thể chất khỏe mạnh”; “Trí tuệ khai mở”. Học sinh đạt theo từng tiêu chí sẽ nhận được các học bổng theo từng trị giá của nhà trường. Trong đó, giá trị học bổng tối đa là 215 triệu đồng và tối thiểu học bổng là gần 54 triệu đồng. Học bổng được áp dụng cho cả hệ đào tạo thực nghiệm song ngữ Mỹ và hệ đào tạo chất lượng cao.

Phụ huynh, học sinh đăng ký tại: http://student.victoryschool.edu.vn/landing/HBTN%20-THCS hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh: Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 024 32005886 (Ext3)/ 039 8033 886. Email: tuyensinh@victoryschool.edu.vn. Thời gian nhận hồ sơ, từ ngày 14-7 đến ngày 28-7. 

NG.MẪN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nhà đầu tư dồn dập mua vàng

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Cho dù đường đi của giá vàng thế giới vẫn chưa được định hướng một cách rõ ràng, song Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR vẫn thu gom thêm 7,28 tấn vàng trong tuần vừa qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục