Cityland Education hợp tác EHL đào tạo nhà hàng, khách sạn

Thị trường - Tiêu dùng

Cityland Education hợp tác EHL đào tạo nhà hàng, khách sạn

(PLO)-Hợp tác này nhằm đào tạo những chuyên gia trong ngành quản lý nhà hàng, khách sạn theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, đáp ứng nhu cầu dịch chuyển và đổi mới của ngành du lịch.

Bản tin liên quan

Tại TP.HCM, Cityland Education vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Dịch vụ Tư vấn EHL (là trường đào tạo ngành dịch vụ khách sạn tốt nhất thế giới ở Thụy Sĩ) để trở thành Đơn vị Giáo dục & Đào tạo nghề nghiệp (Vocational Education & Training (VET) Licensing) trong hệ thống trung tâm đào tạo đạt chuẩn của EHL.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CityLand Education và EHL Advisory Services

Bằng việc mở rộng hoạt động ra lĩnh vực giáo dục, Cityland Group (Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố) không chỉ củng cố vị thế là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Cityland Education đặt mục tiêu mang đến chương trình đào tạo tốt nhất cho sinh viên và người lao động Việt Nam.  

Chương trình VET của EHL là mô hình đào tạo kỹ năng được xây dựng dựa trên khung năng lực chuẩn từ Thụy Sĩ. Đặc trưng của mô hình này là cách tiếp cận đảm bảo đầu ra và xây dựng nội dung đào tạo theo định hướng năng lực của học viên; chú trọng thực hành giúp sinh viên có thể sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Được cấp phép bởi EHL, Cityland Education sẽ cung cấp bốn khóa đào tạo chuyên nghiệp, cấp bằng và chứng chỉ tại Học viện Khách sạn Phú Quốc, phù hợp cho những bạn mong muốn nâng cao tay nghề trong ngành dịch vụ khách hàng, như: Quản lý nhà hàng, khách sạn và Dịch vụ du lịch với thời gian ngắn. Toàn bộ giáo trình học tập được phát triển bởi EHL, khuyến khích phong cách giảng dạy sáng tạo, có sự tương tác giữa người dạy và người học.

Viện Đào tạo Khách sạn Phú Quốc sẽ là trung tâm đào tạo đầu tiên được sở hữu bởi Cityland Education. Viện Đào tạo Khách sạn đạt chuẩn VET (EHL) về cơ sở vật chất hiện đại với diện tích lên đến 10.000 m2, thuận lợi cho sinh viên trong nước và quốc tế trong việc di chuyển đồng thời gần với nhiều khách sạn và resort. 

PHI NGUYỄN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM