Chuyên mục: “Tư vấn tài chính tiêu dùng – Mỗi tuần một câu hỏi”

Thị trường - Tiêu dùng
. Câu hỏi: Tôi muốn mua một sản phẩm nhưng lại không đủ tiền. Liệu có cách nào giúp tôi sở hữu món hàng như mong muốn? (Anh Nguyễn Bình Thái, quận Phú Nhuận, TP.HCM)

Bản tin liên quan

Chuyên gia trả lời:

Hiện nay có nhiều gói tín dụng được cung cấp bởi các tổ chức tài chính uy tín nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Người tiêu dùng có thể sử dụng khoản vay này để mua xe máy hay các sản phẩm điện tử, gia dụng khác. Với các ưu điểm giá trị vay linh hoạt (dao động từ 2,5 triệu đến 70 triệu đồng), không cần tài sản thế chấp, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng, vay tiêu dùng đang được đa số người dân có mức thu nhập trung bình và dưới trung bình lựa chọn. Người vay chỉ cần trả trước một phần giá trị sản phẩm, phần còn lại sẽ được hỗ trợ cho vay từ công ty tài chính và trả góp hằng tháng. Vay tín chấp giúp giải quyết vấn đề tài chính ngay lập tức và người tiêu dùng có thể sở hữu sản phẩm như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Cách thức mua hàng qua hình thức vay trả góp rất đơn giản: Khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm ưng ý, sau đó liên hệ với nhân viên công ty tài chính tại điểm mua hàng để được hướng dẫn. Thông thường, khách hàng có thể nhận hàng và ra về sau 30 phút.

Hiện có rất nhiều công ty tài chính trên thị trường, khách hàng nên lựa chọn nơi cho vay uy tín để đảm bảo được sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Các nhân viên tư vấn tín dụng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về lãi suất, các loại phí khi sử dụng dịch vụ và số tiền cần trả góp mỗi tháng. Nhân viên tư vấn có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng xem xét các mục được nêu trong hợp đồng và hỗ trợ tận tình khi khách hàng có thắc mắc. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp thêm thông tin.

Chuyên mục “Tư vấn tài chính tiêu dùng - Mỗi  tuần một câu hỏi” do FE Credit - Công ty Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC) phối hợp thực hiện sẽ tiếp nhận tất cả câu hỏi của quý độc giả qua hộp thư: pr_fecredit@vpb.com.vn

Hotline: 08 – 39 333 888 (Từ 9:00-18:00, thứ Hai đến Chủ Nhật);

Website: www.fecredit.com.vn

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM