Chương trình hỗ trợ nâng quyền cho phụ nữ của L’oréal Paris

NM
NM
Thứ Ba, ngày 9/3/2021 - 16:13

(PLO)-Chương trình hỗ trợ nâng quyền phụ nữ có tên “Chính nữ - Hãy là nhân vật chính trong câu chuyện của mình” được L’Oréal Paris giới thiệu nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Đây là hoạt động đóng góp vào chương trình vinh danh người phụ nữ tạo nên giá trị cho cuộc sống (Women of Worth) của L’Oréal Paris trên toàn cầu nhằm vinh danh những hình mẫu về nghị lực vươn lên, tỏa sáng và tạo cảm hứng tích cực cho cộng đồng từ nữ giới Việt Nam. Bên cạnh đó, L’Oréal Paris còn hợp tác với Gojek trong chương trình hoạt động năm 2021 để tôn vinh và hỗ trợ cho các đối tác tài xế, nhà hàng của Gojek.

Đại diện L'Oréal Paris chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các “Chính nữ”

Chương trình sẽ kéo dài hai năm với đa dạng các hoạt động hỗ trợ dành cho phụ nữ. Cụ thể, trong năm 2021, L’Oréal Paris sẽ kết hợp với Gojek Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ cho các nữ đối tác tài xế và nữ quản lý của các cơ sở ăn uống nhỏ đang hoạt động trên nền tảng Gojek. Chương trình sẽ đào tạo và hỗ trợ cho các chị em nhận diện được vẻ đẹp của mình và thay đổi hình ảnh để trở nên tự tin hơn trong công việc và trong giao tiếp xã hội. Các chuyên gia của L’Oréal Paris sẽ hướng dẫn chị em cách bảo vệ sức khỏe trong các môi trường làm việc khác nhau, cách thức bảo vệ làn da và luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh thông qua các chương trình hướng dẫn kỹ thuật làm đẹp.

Tại buổi ra mắt chương trình, thông qua các đối tác tài xế của Gojek, L’Oréal Paris đã trao tặng 2.000 phần quà, bao gồm: 1.000 bộ serum siêu cấp ẩm sáng da L'Oréal Paris Hyaluronic Acid 1.5%, trị giá 618.000 đồng/bộ; 320 bộ mặt nạ Hyaluronic Acid trị giá 200.000 đồng/bộ; 680 bộ mặt nạ Crystal trị giá 300.000 đồng/bộ cho các nữ Gojek tại TP.HCM và Hà Nội.

Ngoài ra, L'Oréal Paris còn thành lập Quỹ “Chính nữ - Hãy là nhân vật chính trong câu chuyện của mình” để hỗ trợ cho các hoạt động hỗ trợ nâng cao quyền phụ nữ trên cả nước, giúp lan tỏa thông điệp ý nghĩa về quyền năng mạnh mẽ của nữ giới trong việc tạo nên hạnh phúc trong cuộc sống. Thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập tại đây: https://www.facebook.com/LOrealParisVietnam/.

NM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bộ Y tế thông báo khẩn số 40

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Liên quan đến tình hình dịch COVID-19, tối 16-5, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 40, tìm những người đi xe khách Hà Nội- Lạc Sơn, Hòa Bình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục