Chung bước yêu thương - Trao niềm hy vọng

Thứ Ba, ngày 1/4/2014 - 21:45

Đây là chương trình đi bộ từ thiện sẽ diễn ra tại hồ Bán Nguyệt, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 từ 6 giờ 30 ngày 6-4.

Chương trình dự kiến có sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ban, ngành và hơn 10.000 người đi bộ, trong đó có 500 người khuyết tật (40 người đi xe lăn), 300 trẻ mồ côi. Hoạt động nhằm tri ân các tổ chức, cá nhân đã tham gia chia sẻ, đồng hành cùng người khuyết tật trong hoạt động xã hội, tạo niềm tin giúp người khuyết tật xây dựng cuộc sống hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời vận động các tổ chức, cá nhân tham gia hưởng ứng chương trình đi bộ và ủng hộ quỹ bảo trợ người khuyết tật.

Chương trình do Bộ LĐ-TB&XH, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam; UBND TP.HCM; VTV và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp tổ chức. Chương trình được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Majesty XO.

NG.MẪN

PGS-TS Đỗ Văn Dũng nói về chiến lược thích ứng an toàn với SARS-CoV-2

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Trong cuộc họp trực tuyến hôm 25-9, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và hơn 10.000 xã, phường trên cả nước đã thống nhất quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục