Chubb Life Việt Nam đón nhận bằng khen của Thủ tướng

MẪN PHI
MẪN PHI
Thứ Sáu, ngày 22/5/2020 - 16:10

(PLO)-Ngày 22-5, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có nhiều thành tích trong kinh doanh bảo hiểm và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Bằng khen quý giá này chính là món quà đầy tự hào của Chubb Life Việt Nam trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty và hoạt động tại Việt Nam. Đây là phần thưởng ghi nhận những đóng góp của chúng tôi trong việc góp phần xây dựng ngành bảo hiểm nhân thọ nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung”.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng cho Chubb Life Việt Nam

Chiến lược kinh doanh hiệu quả và danh mục sản phẩm ưu việt đã giúp Chubb Life Việt Nam trở thành công ty kinh doanh có lãi trong suốt 11 năm liền. Đến nay, Chubb Life đã đầu tư trở lại cho nền kinh tế Việt Nam với số tiền hơn 10.000 tỷ đồng.

Tính đến 31-3-2020, hơn 27.360 gia đình Việt đã được Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền khoảng 1.280 tỷ đồng, trong đó có trường hợp được chi trả số tiền bảo hiểm lên tới 10 tỷ đồng. Không chỉ kinh doanh, Chubb Life Việt Nam còn không ngừng nỗ lực đem đến cho cộng đồng những hỗ trợ thiết thực, như: Quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp hơn 25 tỷ đồng cho các dự án.

MẪN PHI

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục