Chubb Life Việt Nam: 100 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo

Thị trường - Tiêu dùng

Chubb Life Việt Nam: 100 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo

(PLO)-Chương trình hiến máu nhân đạo là chuỗi sự kiện ý nghĩa đón chào cột mốc 15 năm công ty hoạt động kinh doanh tại Việt Nam cũng chính là 15 năm đồng hành cùng người dân Việt.

Bản tin liên quan

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Ngày hội giọt hồng nhân ái Chubb Life Việt Nam”, tại 260 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Chương trình nhận được phối hợp của Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM và thu hút gần 100 tình nguyện viên là Đại diện Kinh doanh và nhân viên Công ty.

Chương trình thu hút sự tham dự của gần 100 tình nguyện viên là Đại diện Kinh doanh và nhân viên Chubb Life Việt Nam

Đại diện Chubb Life Việt Nam cho biết: “Hiện các ngân hàng máu thường xuyên bị thiếu hụt, trong khi đó, rất nhiều bệnh nhân cần được truyền máu để duy trì sự sống hàng giờ, hàng ngày trên khắp cả nước. Tham gia hiến máu nhân đạo là cơ hội để Chubb Life Việt Nam đem đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Đây cũng là những dịp để các thành viên công ty cùng nhau lan tỏa ý thức vì cộng đồng đến những người xung quanh cũng như tạo lập được thói quen hiến máu định kỳ, có ích cho sức khỏe”.

Từ năm 2010 đến nay, Chubb Life Việt Nam đã đóng góp hơn 27,5 tỷ đồng cho các dự án xây trường học mới, hỗ trợ trang thiết bị dạy và học, trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ em tại Việt Nam. 

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM