Chubb Life: “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe Mỹ”

Thị trường - Tiêu dùng

Chubb Life: “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe Mỹ”

(PLO)-Ngày 22-12, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng của chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ -  Trúng xe thương hiệu Mỹ”.

Bản tin liên quan

Lễ quay số trúng thưởng có sự chứng kiến của đại diện Ban Giám đốc, đại diện khách hàng và đại diện kinh doanh của Chubb Life Việt Nam và được phát sóng trực tiếp trên Fanpage của Chubb Life Việt Nam.

Khách mời và ban tổ chức giám sát chương trình quay số

Kết quả quay số trúng thưởng đã xác định được 150 khách hàng may mắn nhận được các giải thưởng giá trị của chương trình. Danh sách khách hàng trúng giải chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ” tại link sau: http://bit.ly/Danh-sach-KH-trung-thuong-CTKM. Công ty sẽ trực tiếp liên hệ với người trúng giải để gửi các phần thưởng trong thời gian sớm nhất.

Được biết, có hơn 9.739 mã số dự thưởng hợp lệ của khách hàng chương trình khuyến mãi, diễn ra từ ngày 14-9 đến ngày 28-11-2020 và được sự hưởng ứng nhiệt tình với hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website:  https://life.chubb.com/vn, hoặc liên hệ với hotline của Chubb Life Việt Nam theo số *8123 hoặc (028) 3827 8123. 

MẪN PHI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM