Chính sách hỗ trợ mới của dự án khởi nghiệp cho phụ nữ

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Tư, ngày 31/3/2021 - 17:06

(PLO)-Đại diện dự án Women Can Do - Phụ nữ khởi nghiệp WE 4.0 vừa thông báo bổ sung thêm nhiều chính sách mới nhằm đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn đối với các thành viên phụ nữ tham gia.

Dự án Women Can Do - Phụ nữ khởi nghiệp WE 4.0, nằm trong chương trình được Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp cùng TNI King Coffee triển khai nhằm góp phần thực hiện đề án của Chính phủ hỗ trợ phụ nữ khỏi nghiệp giai đoạn 2017-2025. 

WE 4.0 là mô hình kinh doanh kết hợp giữa bán hàng online và offline trên nền tảng Mobile app WE 4.0, gồm mô hình kinh doanh đại lý WE và mô hình kinh doanh nhượng quyền WeHome Café.

Các đại lý We 4.0 và WeHome Cafe tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới của TNI

Theo chính sách mới, WE kinh doanh trên nền tảng công nghệ 4.0 do TNI King Coffee xây dựng giúp cho cộng đồng khởi nghiệp và đặc biệt các chị em có thể chào giới thiệu sản phẩm và kinh doanh hiệu quả. Về ưu đãi đặt hàng, các chính sách thưởng và chiết khấu cao từ 24%-40% giá trị đơn hàng để gia tăng lợi nhuận.

Với WeHome Café, chỉ khoảng 33 triệu đồng đầu tư mô hình kinh doanh WeHome Café, bạn có thể có lợi nhuận từ 10-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo điều kiện kinh doanh. Chính sách mới cũng sẽ hỗ trợ truyền thông online/offline đồng hành ngày khai trương và trong suốt quá trình vận hành kinh doanh WeHome Café.

Trước đó, mô hình WeHome Café được biết đến như một quán cà phê thu nhỏ nhưng có mọi công năng của một quán cà phê chuyên nghiệp. Gói WeHome Café combo 26 món, như: quầy pha chế, bộ dụng cụ pha chế, dù sắt, vật phẩm quảng cao, thực đơn, hai bộ bàn ghế, máy tính tiền… Ngoài ra, dự án sẽ triển khai mô hình We Club (Câu lạc bộ WE với các WE Leader) để đồng hành, hỗ trợ, tạo sân chơi tại các vùng miền, khu vực, quốc gia để các chị em thành viên có thể cùng chia sẻ, kinh doanh, đồng hành với nhau để gia tăng lợi nhuận và khởi nghiệp thành công. 

Dự án Women Can Do ra đời vào tháng 9-2020, được thử nghiệm ở 12 tỉnh thành và có khởi sắc tốt. Theo kế hoạch, đến hết năm 2025 sẽ đạt con số 100.000 phụ nữ khởi nghiệp. “… Tôi cần phải hoàn thiện mô hình này, trước khi nhân rộng ra quốc tế", bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhà sáng lập và CEO TNI King Coffee, chia sẻ.

NG.MẪN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục