Cam kết ‘Chưa hết biếng ăn, suy dinh dưỡng, hoàn 100% tiền’

Thứ Ba, ngày 19/5/2015 - 23:00

KID'sNEST là sự phối hợp hoàn hảo giữa lysine liều cao (nhanh hết biếng ăn); men bia tươi (tăng hấp thu) và yến sào (bồi bổ thể trạng).

KID’sNEST có vị ngọt ngào, sần sật của yến sào, chua thơm thẹ của men bia tươi nên rất dễ hấp dẫn trẻ. Cam kết: “Nếu một trẻ sử dụng đúng, đủ liều sau 12 ngày, hết khoảng 2/3 chai mà chưa thấy hiệu quả rõ rệt (như ghi trong phần tác dụng), xin gửi lại Công ty Sức Khỏe Tốt (209 Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội: tên, số ĐT, địa chỉ, một vỏ hộp và chai còn dư 1/3 lượng siro chuẩn. Công ty hoàn lại 65.000 đồng qua bưu điện. Mỗi khách được hoàn tiền một lần”. KID’sNEST giá 65.000 đồng/hộp, dùng trong hai tuần. Hãy tới các nhà thuốc/gọi (08) 66605618 hoặc web: suckhoetot.info.

M.LIÊN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Biến thể Delta Plus tấn công Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) cho biết nước này đã phát hiện hai trường hợp nhiễm biến thể Delta Plus của virus SARS-CoV-2.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục