Calokid Gold giúp trẻ tăng cân và tiêu hóa tốt

Thị trường - Tiêu dùng

Calokid Gold giúp trẻ tăng cân và tiêu hóa tốt

(PLO)-VitaDairy vừa ra mắt Calokid Gold - dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

Bản tin liên quan

Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng thấp còi và giúp trẻ tăng cân hiệu quả, tiêu hóa tốt. Bên cạnh đó, Calokid Gold còn giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu và hỗ trợ phát triển toàn diện.

Calokid Gold giúp trẻ tăng cân và tiêu hóa tốt

Theo thống kê của Mạng lưới giám sát dinh dưỡng toàn quốc (Viện Dinh dưỡng quốc gia), tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ dưới 5 tuổi của Việt nam là 23,8% (năm 2017), thuộc nhóm rất cao trong khu vực. Không chỉ chiều cao, cân nặng thấp hơn mức trung bình của lứa tuổi, trẻ suy dinh dưỡng thấp còi trong giai đoạn dưới 5 tuổi còn bị giảm phát triển về trí tuệ, thể lực, khả năng học hỏi về sau cũng giảm sút đáng kể với các bạn cùng trang lứa, đặc biệt chiều cao, thể trạng lúc trưởng thành cũng thường kém hơn.

Trong khi đó, 5 năm đầu đời là cơ hội vàng để trẻ đạt đến 60% chiều cao và 90% khối lượng não bộ khi trưởng thành. Vì vậy, việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ trong “giai đoạn vàng” này là điều thiết yếu để giúp bé nhanh chóng thoát khỏi tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi, cải thiện sức đề kháng và hỗ trợ sự phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ cho trẻ. Calokid Gold hiện được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee… 

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM