Các quỹ mở của Vietcombank đạt hiệu quả đầu tư cao

NM
NM
Thứ Năm, ngày 10/5/2018 - 15:12

(PLO)- Công ty Liên doanh quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán Vietcombank (VCBF) vừa tổ chức đại hội nhà đầu tư thường niên của Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF và Quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu VCBF tại TP.HCM.

Tại đại hội, VCBF cũng đã cập nhật triển vọng thị trường, chiến lược đầu tư cũng như kết quả hoạt động của các quỹ mở của VCBF.

Trong năm 2017, cả hai quỹ mở của VCBF là Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF và Quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu VCBF vẫn tiếp tục đạt kết quả đầu tư tốt, vượt mong đợi của nhà đầu tư. Cụ thể, lợi nhuận của Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF đạt 31,3%, còn Quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu VCBF đạt lợi nhuận 37,4%. Hiện hai quỹ mở này của VCBF đang quản lý tổng tài sản hơn 1.045 tỉ đồng của hơn 3.100 nhà đầu tư (tính đến ngày 31-3-2018).

Đại hội nhà đầu tư thường niên của Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF và Quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu VCBF tại TP.HCM.

"Năm 2018, chúng tôi tin rằng nền kinh tế Việt Nam sẽ đạt được tốc độ tăng trưởng bền vững tương tự năm 2017, do lạm phát đã được kiểm soát tốt và thị trường tài chính ổn định. Với tư cách là những nhà đầu tư dài hạn, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các công ty có tiềm năng tăng trưởng bền vững, có đội ngũ quản lý giàu năng lực và mức định giá hợp lý. Chúng tôi tin rằng một danh mục đầu tư như vậy sẽ có khả năng cao nhất đem lại sự tăng trưởng tài sản trong dài hạn cho các nhà đầu tư của chúng tôi” - TS Vũ Quang Đông, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc đầu tư của VCBF, nói.

NM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Những quy định mới về tiền lương từ 1-8

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Thông tư 02/2021 và Thông tư 03/2021 của Bộ Nội vụ quy định nhiều điểm mới trong chế độ tiền lương đối với công chức, viên chức, người lao động.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục