Bibica tham gia hiến máu nhân đạo

Thứ Ba, ngày 22/4/2014 - 22:35

Mới đây, tại Nhà máy Bibica Biên Hòa đã diễn ra ngày hội hiến máu nhân đạo Nối nhịp sống - chở niềm tin.

Đây là hoạt động do Trung tâm Huyết học BV Chợ Rẫy, Hội Chữ thập đỏ địa phương phối hợp cùng công đoàn Công ty CP Bibica thực hiện, hướng đến kỷ niệm ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu. Kết quả thu được 73 đơn vị máu (mỗi đơn vị là 350cc). Trong tháng 4 và 5, Bibica tiếp tục triển khai chương trình hiến máu nhân đạo trên quy mô toàn công ty (Nam và Bắc).

Năm 2013, toàn công ty đã hiến được 195 đơn vị máu và phấn đấu trong năm 2014 đạt 220 đơn vị máu. Bibica mong muốn lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến từng cán bộ công nhân viên và truyền đến cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

TT

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục