Bia Việt mang “Vạn lời chúc như ý” đến mọi miền Tổ quốc

Thị trường - Tiêu dùng

Bia Việt mang “Vạn lời chúc như ý” đến mọi miền Tổ quốc

(PLO)-Trước thềm Xuân Tân Sửu 2021, Bia Việt tổ chức chương trình “Vạn lời chúc như ý” nhằm gắn kết người Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, cùng nhau gửi trao những lời chúc về một năm mới như ý, trọn vẹn.

Bản tin liên quan

Thông qua trang web của chương trình, người tham dự (từ 18 tuổi trở lên) có thể gửi những lời chúc Tết ý nghĩa đến bạn bè, người thân và cộng đồng, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn, như: sáu giải “Tết vi vu”, mỗi giải là một xe máy Exciter RC 150; ba giải “Tết như ý”, mỗi giải trị giá 100 triệu đồng, tương đương hai lượng vàng.

Bia Việt trao quà tết cho các hộ nghèo

Tính đến nay, đã có hơn 18.600 lời chúc gửi về chương trình và hơn 5.000 người trên khắp cả nước may mắn nhận được các giải thưởng.

Bên cạnh đó, Bia Việt còn trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 24 tỉnh, thành trên cả nước. Trong số đó, có 20 tỉnh, thành có số lượng lời chúc cao nhất trên trang web của chương trình. Từ nay đến trước Tết Nguyên đán, đoàn thiện nguyện của Bia Việt tiếp tục trao những phần quà Tết gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt đến tận tay hơn 3.200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành nói trên. 

HV

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM