Bia Sài Gòn chia cổ tức 25%

HẠNH LÊ
HẠNH LÊ
Thứ Sáu, ngày 29/5/2015 - 11:51

(PLO) - Ngày 28-5, Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn đã tổ chức Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) 2015. Đại hội đã thảo luận sôi nổi, tiếp thu, giải thích về các ý kiến đóng góp của cổ đông và nhất trí thông qua các báo cáo, tờ trình theo quy định. Năm 2014, sản lượng sản xuất và tiêu thụ bia Sài Gòn là 1,356 tỉ lít, nộp ngân sách 13.077 tỉ đồng, chia cổ tức 25%.

Năm 2015, dự báo tình hình kinh tế thế giới còn nhiều khó khăn, kinh tế trong nước còn chịu nhiều sức ép, cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Các khó khăn về giá cả, nguyên vật liệu, thị trường diễn biến phức tạp… là các yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến sức mua của người tiêu dùng và tốc độ tiêu thụ sản phẩm bia Sài Gòn. Tuy nhiên, Bia Sài Gòn vẫn quyết tâm tăng trưởng bền vững, dự kiến kế hoạch sản xuất và tiêu thụ bia Sài Gòn đạt 1,425 tỉ lít, đạt 102% so với 2014; nộp ngân sách 13.511 tỉ đồng.

Để đạt được mục tiêu kế hoạch 2015, thực hiện chủ trương “Nhất thể hóa, minh bạch hóa và hiện đại hóa” của HĐQT, Bia Sài Gòn sẽ tiếp tục tái cấu trúc mô hình hoạt động, quy hoạch sản xuất theo vùng tiêu thụ và thị trường, chú trọng phát triển thị trường tiềm năng, tăng xuất khẩu, đẩy nhanh tiến độ vận hành các nhà máy bia mới xây dựng; đầu tư chiều sâu cho hệ thống các nhà máy sản xuất để ổn định và nâng cao chất lượng...

Đặc biệt, việc hoàn thiện nghiên cứu, thử nghiệm để sản xuất và tung ra thị trường sản phẩm bia cao cấp, bia trái cây nhằm khẳng định vị thế và thương hiệu bia Sài Gòn để chào mừng kỷ niệm 140 năm lịch sử Bia Sài Gòn.

HẠNH LÊ

Trao Quả bóng vàng cho Kante

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- N’Golo Kante đã thành công trong mùa giải giành chức vô địch của Leicester City, sau đó anh được Chelsea chiêu mộ và tiền vệ nhỏ bé này giúp The Blues đăng quang Champions League và Siêu cúp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục