“Bảo hiểm trao tay – Hoàn tiền đón lộc” với Sacombank

Thị trường - Tiêu dùng

“Bảo hiểm trao tay – Hoàn tiền đón lộc” với Sacombank

(PLO)-Từ nay đến ngày 31-3, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng với kỳ hạn từ 3-6 tháng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ được hoàn tiền tương ứng 1%/năm lãi suất theo kỳ hạn gửi.

Bản tin liên quan

Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 28-2-2021, khách hàng cá nhân đang sử dụng hoặc mới kích hoạt dịch vụ ngân hàng điện tử và có tham gia mới hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ được hoàn thêm lên đến 10% khi thanh toán phí bảo hiểm kỳ đầu tiên.

Khách hàng giao dịch tại quầy của Sacombank

Sau hơn ba năm hợp tác, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, đã gia tăng quyền lợi cho khách hàng khi sử dung dịch vụ trọn gói tại Sacombank. Trong đó, nổi bật là sản phẩm “An tâm đầu tư” đã đánh dấu bước tiến trong việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp hướng đến phân khúc khách hàng VIP. Sản phẩm không chỉ giúp khách hàng bảo vệ mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư của những khách hàng có nguồn tài chính dồi dào nhằm gia tăng giá trị tài sản.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website: www.sacombank.com

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM