Bánh Trung thu cao cấp Đồng Ký: Khẩu vị Thượng Hải

Thị trường - Tiêu dùng
Trung thu - lễ hội truyền thống, mùa lễ và dịp gia đình đoàn tụ, quây quần bên chén trà và cùng thưởng thức bánh Trung thu.

Đây cũng là dịp để mọi người bày tỏ tình thân qua việc gửi tặng cho nhau những hộp bánh Trung thu chở nặng ân tình.

Đồng Ký là thương hiệu bánh trung thu có mặt trên thị trường và được người tiêu dùng tín nhiệm hơn 30 năm. Bánh Trung thu Đồng Ký vẫn giữ thế mạnh truyền thống vì sản xuất theo phương pháp cổ truyền thông qua bàn tay của các thợ làm bánh giàu kinh nghiệm với nguồn nguyên liệu tinh khiết hoàn toàn không có chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Sản phẩm của Đồng Ký luôn có chất lượng tuyệt hảo, hương vị thơm ngon, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, bao bì được thiết kế đẹp, trang nhã để làm quà biếu.

Ngoài 30 loại bánh tung ra thị trường, Đồng Ký còn có sản phẩm đặc biệt mang khẩu vị Thượng Hải với sáu hương vị: vi cá, bát bửu, bào ngư, tứ xuyên, sốt X.O và jambon. Đây chính là nét đặc trưng riêng của Đồng Ký, uy tín tạo dựng được trong nhiều năm qua. Sản phẩm chắc chắn đem lại cho quý khách một hương vị đậm đà và nhớ mãi… Khách hàng liên hệ trực tiếp tại: 253B Bãi Sậy, phường 4, quận 6, TP.HCM; ĐT: (08) 3854.3814-0913.703.247 để nhận được chiết khấu hấp dẫn.

NSĐT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM