Bản Việt: Tiết kiệm 39+ ưu việt cho tuổi trung niên

Thị trường - Tiêu dùng

Bản Việt: Tiết kiệm 39+ ưu việt cho tuổi trung niên

(PLO)- Ngân hàng Bản Việt triển khai ưu đãi tặng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện với các quyền lợi bảo hiểm về y tế và tai nạn dành cho khách hàng tham gia sản phẩm “Tiết kiệm 39+ ưu việt”.

Bản tin liên quan

Chương trình áp dụng từ nay đến 31-12.

Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm Tiết kiệm 39+ Ưu việt với số tiền từ 500 triệu đồng, kỳ hạn từ 12 tháng sẽ được nhận ngay các gói bảo hiểm sức khỏe tương ứng theo mức gửi với giá trị bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng/năm.

Gói bảo hiểm cung cấp cho khách hàng các quyền lợi y tế, sức khỏe hấp dẫn như: bảo hiểm tử vong do ốm đau, bệnh tật, thai sản, khám chữa bệnh nội trú lên đến 100 triệu đồng/năm, thanh toán chi phí khám chữa bệnh ngoại trú lên đến 10 triệu đồng/năm, trợ cấp nằm viện do bác sĩ chỉ định lên đến 40 triệu đồng/năm. Gói bảo hiểm còn hỗ trợ khách hàng nhiều quyền lợi đặc biệt như: miễn thời gian chờ cũng như được chuyển quyền sở hữu các gói bảo hiểm trên cho người thân.

Tiết kiệm 39+ ưu việt là sản phẩm tiết kiệm dành cho nhóm khách hàng trung niên từ 39 tuổi trở lên với lãi suất ưu đãi cộng thêm lên đến 0,5%. Sản phẩm hỗ trợ các kỳ hạn 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tháng với các phương thức lĩnh lãi linh hoạt: hằng tháng, cuối kỳ.

QH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM