Ban Thông tin Truyền thông VietinBank tuyển dụng nhân sự

Thứ Năm, ngày 8/10/2015 - 18:07

VietinBank tuyển dụng bốn vị trí tại Ban Thông tin Truyền thông (trụ sở chính). Đây là cơ hội cho các ứng viên được làm việc trong môi trường truyền thông năng động, chuyên nghiệp hàng đầu của lĩnh vực tài chính ngân hàng Việt Nam.

Trải qua chặng đường 27 năm xây dựng và phát triển, đến nay VietinBank đã phát triển vượt bậc trở thành một trong những ngân hàng thương mại có quy mô vốn lớn nhất, chất lượng tài sản tốt nhất, giá trị thương hiệu cao nhất tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, VietinBank là thương hiệu duy nhất của Việt Nam bốn năm liền (2012-2015) được tạp chí Forbes xếp hạng trong 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Brand Finance xếp hạng top 500 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới…

Nhằm tuyển dụng nhân sự, đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của VietinBank, Ban Thông tin Truyền thông (trụ sở chính) tuyển dụng bốn vị trí sau.

 Số lượng và yêu cầu cụ thể:

  • 01 Phóng viên
  • 01 Cán bộ dựng phim
  • 02 Họa sĩ thiết kế đồ họa

(Mô tả cho từng vị trí, xem tại đây: http://tuyendung.vietinbank.vn/hr/online/vn/tin-tuc/tin-noi-bat/2015/Tuyen_dung_Ban-TTTT_T10.2015)

Thời gian, phương thức nhận hồ sơ:

  • Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31-10-2015
  • Ứng viên nộp hồ sơ online qua email: tuyendung@vietinbank.vn;
  • Bộ hồ sơ dưới dạng file nén. Tiêu đề hồ sơ theo cấu trúc: Ma vi Tri_Ho va ten_Ngay nop (Ví dụ: Đối với vị trí Phóng viên, tiêu đề hồ sơ là: 506190_Nguyen Van A_12102015)

Yêu cầu bộ hồ sơ dự tuyển nội bộ:

Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây);

Bản scan bảng điểm, bằng đại học, văn bằng chứng chỉ khác (nếu có).

Phương thức nộp hồ sơ đơn giản, phản hồi nhanh cùng quy trình tuyển dụng minh bạch, VietinBank chào đón các ứng viên có đủ điều kiện và năng lực nộp hồ sơ ngay hôm nay. 

'Hãy tiêm vaccine khi có thể!'

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Không ít người Mỹ đã mắc COVID-19 và qua đời vì từ chối hoặc chần chừ không tiêm vaccine, để lại nỗi đau và sự hối hận cho những người thân còn sống.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục