Amway Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Y tế

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Sáu, ngày 4/1/2019 - 09:46

(PLO)-Amway Việt Nam đã đóng góp thiết thực trong công tác giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Amway Việt Nam, tự hào là 1 trong 14 đơn vị vừa đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế do có nhiều đóng góp trong việc triển khai công tác giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn từ năm 2008-2018. Bằng khen là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của Amway trong chặng đường 10 năm vì sức khỏe người Việt.

Đại diện Amway nhận bằng khen của Bộ Y tế vì đã có nhiều đóng góp vì cộng đồng trong 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Trong 10 năm có mặt, Amway Việt Nam đã đóng góp đáng kể trong việc chăm lo sức khỏe cộng đồng theo đúng với triết lý kinh doanh của doanh nghiệp: “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn”. Trong đó, nhiều chiến dịch, chương trình tiêu biểu được Amway tâm huyết triển khai trên cả nước, với đối tượng chính là trẻ em. Thông qua những chương trình ý nghĩa này, Amway đã đóng góp 18,4 tỉ đồng, giúp đỡ 9.850 trẻ em kém may mắn trên cả nước.

NG.MẪN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Epaper số 175 ngày 4/8/2021

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

Trong số này: Hàn Quốc ủng hộ lập trường của ASEAN về Biển Đông; Tiêm vacccine cho dân: TP.HCM cần thêm “đòn bẩy”. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục