Amway Việt Nam nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

NM
NM
Thứ Tư, ngày 31/3/2021 - 16:56

(PLO)-Sáng 31-3 tại TP.HCM, Amway Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có nhiều đóng góp trong việc cải thiện tình hình dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Đây là lần thứ hai liên tiếp trong vòng 3 năm Amway đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế. Năm 2018, Amway đã được Bộ Y tế trao tặng bằng khen về triển khai công tác giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn 10 năm, từ 2008-2018.

Lần thứ 2 liên tiếp, Amway đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Với triết lý kinh doanh “Giúp mọi người sống tốt đẹp hơn & khỏe mạnh hơn”, ngoài phát triển kinh doanh bền vững, Amway luôn có nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội. Trong số đó, dự án hoạt động mang tính toàn cầu của Amway nhiều năm qua là “Nutrilite Power of 5” với mục tiêu nâng cao nhận thức và đối phó vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em. Dự án này đã triển khai tại Việt Nam từ năm 2015 cho đến nay.

Cụ thể, từ năm 2015 đến hết năm 2020, Amway Việt Nam đã cùng Bộ Y tế cung cấp miễn phí 683.777 hộp vi chất dinh dưỡng hàng ngày Nutrilite Little Bits có trị giá gần 50 tỷ đồng. Nhờ đó, giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng cho 176.291 trẻ em dưới 5 tuổi của các tỉnh Bắc Giang, Lào Cai, Thanh Hóa, Hà Giang và Nghệ An.

Nhờ thành công này, năm 2021 - Amway Việt Nam công bố tiếp tục hợp tác với Bộ Y tế thực hiện dự án “Cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi” tại tỉnh Sóc Trăng. Dự án lần này hướng đến hai mục tiêu: truyền thông về chăm sóc dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ có con dưới 5 tuổi và nâng cao năng lực, kiến thức và kỹ năng chăm sóc dinh dưỡng cho cán bộ y tế tỉnh… 

NM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ông lớn Pháp, Argentina bị loại, Đức thành cựu á quân

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã khép lại đêm 28-7 với nhiều kết quả gây sốc và 8 đội bóng xuất sắc giành quyền đi tiếp mà thiếu vắng những cường quốc lớn như Pháp, Đức hay Argentina.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục