Amway Việt Nam: Ngày hội hiến máu "Chủ nhật đỏ”

Thị trường - Tiêu dùng

Amway Việt Nam: Ngày hội hiến máu "Chủ nhật đỏ”

(PLO)-Gần 300 đơn vị máu đã được đóng góp sau 2 chương trình hiến máu của Amway Việt Nam diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM với sự tham gia của hơn 600 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng…

Bản tin liên quan

Amway Việt Nam vừa phối hợp với báo Tiền Phong và BV Quân Y 175 tổ chức chương trình “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XII tại TP.HCM. Trước đó, chương trình đã diễn ra tại Hà Nội cùng sự hợp tác của BV Bạch Mai và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Hơn 600 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu

Hai chương trình này đã thu hút hơn 600 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu, đóng góp gần 300 đơn vị máu. Thông qua ngày hội hiến máu lần này, Amway Việt Nam mong muốn mỗi một cá nhân tham gia sẽ là những người giúp lan tỏa khơi dậy tinh thần và ý nghĩa của ngày hội. Amway đặt mục tiêu đóng góp 1.000 đơn vị máu hỗ trợ các đơn vị y tế trong năm 2020.

Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mỗi tình nguyện viên của Amway Việt Nam không chỉ đóng góp lượng máu mà còn là người truyền cảm hứng đến những người xung quanh, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đúng với tôn chỉ kinh doanh của Amway - Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn”. 

MẪN PHI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM