Amway Việt Nam khai trương chi nhánh thứ 2 tại TP.HCM

NM
NM
Thứ Tư, ngày 24/1/2018 - 15:05

(PLO)- Chi nhánh thứ hai vừa khai trương đặt tại số 1 Nguyễn Thái Bình, quận Tân Bình, TP.HCM, được xây dựng theo mô hình tích hợp nhiều dịch vụ để nâng cao chất lượng phục vụ nhà phân phối.


Amway phối hợp với  Hội Khuyến học quận Tân Bình trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt. 

Nhân dịp này, Amway phối hợp với Hội Khuyến học quận Tân Bình trao tặng 30 triệu đồng (tương đương 30 suất học bổng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

Là một thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, Amway luôn cam kết dành nguồn lực tốt nhất cho việc xây dựng cơ sở vật chất tương xứng với tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam. Chi nhánh thứ hai vừa khai trương mang phong cách hiện đại, có không gian riêng để đào tạo kiến thức, tiếp nhận đăng ký mới, tìm hiểu sản phẩm… hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng của Amway. 

NM

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục