Amway ra mắt sản phẩm mới Artistry Skin Nutrition

MẪN PHI
MẪN PHI
Thứ Tư, ngày 5/5/2021 - 15:58

(PLO)-Artistry, thương hiệu mỹ phẩm do Amway độc quyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối vừa ra mắt dòng sản phẩm mới Artistry Skin Nutrition™ tại TP.HCM.

Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi nhận diện thương hiệu với định hướng mới “Healthy beauty – Vẻ đẹp khỏe mạnh”.

 Cơ thể cần dinh dưỡng để khỏe mạnh và làn da cũng vậy. Làn da khỏe mạnh có khả năng tự bảo vệ và tái tạo tốt hơn. Với khám phá mới về năm nhu cầu dưỡng chất thiết yếu của da, Artistry mang đến dòng sản phẩm Artistry Skin Nutrition™ với những đột phá về công nghệ và dinh dưỡng, cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mịn màng và rạng rỡ. Sản phẩm mới giúp cân bằng da, kiểm soát dầu, se khít lỗ chân lông, dưỡng da bóng khỏe và công thức cấp ẩm vượt bậc trong 24h để da luôn mềm mượt, mịn màng.

Sự kiện ra mắt sản phẩm Artistry Skin Nutrition™ diễn ra tại TP.HCM

Artistry cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch Clean Beauty, các thành phần dưỡng chất thực vật trong sản phẩm có thể truy xuất được nguồn gốc và sản phẩm đã được Hiệp hội The Vegan (The Vegan Society) chứng nhận không chứa thành phần có nguồn gốc từ động vật và không thử nghiệm trên động vật. Đặc biệt, sản phẩm Artistry Skin Nutrition™ còn tự nguyện không sử dụng những thành phần có thể gây hại cho da như dầu khoáng, phthalates, chất hoạt động bề mặt sulfate, những chất bảo quản parabens, formaldehyde, CIT/MCIT… Và sau cùng, bao bì sản phẩm có thể tái chế và các chất thải có thể phân hủy sinh học, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

MẪN PHI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục