Amway: “Khởi nghiệp và trở thành lãnh đạo trong kỷ nguyên 4.0”

Thị trường - Tiêu dùng

Amway: “Khởi nghiệp và trở thành lãnh đạo trong kỷ nguyên 4.0”

(PLO)-Amway Việt Nam vừa tổ chức buổi tọa đàm “Khởi nghiệp và trở thành người lãnh đạo trong kỷ nguyên 4.0” tại Hà Nội.

Bản tin liên quan

Diễn giả của chương trình là TS. Sam Potolicchio (Giám đốc Giáo dục về Phong tục và Toàn cầu tại Trường Chính sách công McCourt thuộc Đại học Georgetown) và một số học giả đến từ Mỹ, Nga… Trong đó, những chia sẻ của TS Sam Potolicchio được kỳ vọng góp phần khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, hình thành mạng lưới cộng đồng khởi nghiệp rộng khắp các tỉnh thành, các trường đại học trong cả nước.

TS Sam Potolicchio gửi thông điệp đến những bạn trẻ muốn trở thành một nhà lãnh đạo tương lai, con người phải vượt qua những giới hạn của bản năng tự nhiên mà não bộ hạn chế chúng ta

Trong 8 năm qua, Amway đã tiến hành nghiên cứu toàn cầu về tinh thần khởi nghiệp, đào sâu nghiên cứu thái độ và nhận thức của xã hội về vấn đề này. Theo Báo cáo về tinh thần khởi nghiệp 2018 (AGER 2018) với chủ đề “Yếu tố thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp”, Việt Nam giữ vững vị trí “số 1” về chỉ số tinh thần khởi nghiệp. Cụ thể, có đến 88% người Việt Nam cho biết sẵn sàng chấp nhận thất bại khi khởi nghiệp; 89% tin rằng có thể triển khai thực hiện ý tưởng kinh doanh của riêng mình và 78% biết cách gây quỹ cho ý tưởng kinh doanh của mình.

Những người khởi nghiệp không chỉ có cơ hội phát triển tại Việt Nam mà còn có cơ hội tiếp cận với thị trường 7 tỷ người trên toàn thế giới. Thông qua tọa đàm, Amway cung cấp cho người tham dự một bức tranh đa chiều về những lựa chọn mà cộng đồng khởi nghiệp sẽ phải đối diện trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Amway cũng chia sẻ cơ hội việc làm từ những phương thức kinh doanh mới - góp phần xây dựng một nền móng vững chắc cho thị trường lao động để đáp ứng được những yêu cầu từ cách mạng công nghệ 4.0. 

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM