Amway khẩn cấp ủng hộ sản phẩm sức khỏe đến tuyến đầu chống dịch TP.HCM

MẪN PHI
MẪN PHI
Thứ Tư, ngày 28/7/2021 - 16:40

(PLO)-Tổng giá trị hàng hóa ủng hộ đợt này hơn một tỷ đồng nhằm góp phần chung tay cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch ở TP.HCM.

Theo đó, Amway Việt Nam đã ủng hộ khẩn cấp 2.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe (BVSK) Nutrilite Bio C plus đến Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM và 500 chai xà phòng rửa tay đậm đặc G&H Protect+ cùng 500 chai nước rửa đa năng L.O.C. đến BV Quân y 175.

Bàn giao sản phẩm cho Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM

Các sản phẩm nhằm giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể, vệ sinh cá nhân và tẩy rửa chuyên dụng cho các bệnh viện cũng như các lực lượng tuyến đầu, lực lượng chỉ đạo hỗ trợ công tác phòng chống dịch, các y bác sĩ, nhân viên y tế và tình nguyên viên nhằm động viên, tiếp sức cho ngành y tế.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Trong thời điểm khó khăn này, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái sẽ phát huy sức mạnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi mong rằng, mỗi sản phẩm gửi đến tuyến đầu không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ y tế, bệnh nhân mà còn là tấm lòng tri ân của Amway Việt Nam đến lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh”.

Hiện Nhà máy sản xuất tại Bình Dương của Amway Việt Nam cũng đã và đang thực hiện “3 tại chỗ” theo chỉ thị của Chính phủ, đảm bảo nguồn cung sản phẩm và vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng. Amway Việt Nam sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, vì một “Cuộc sống tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn”.

MẪN PHI

Tiền Giang đưa xe xét nghiệm lưu động đến các điểm nóng

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Bộ Y tế hỗ trợ tỉnh Tiền Giang 2 xe xét nghiệm lưu động, mỗi xe xét nghiệm sẽ có từ 7-9 nhân viên y tế thực trực tiếp vận hành, với thế mạnh có thể lấy mẫu ngay tại hiện trường, xét nghiệm RT-PCR cho kết quả nhanh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục