Amway Home, nhãn hàng đạt chứng nhận Safer Choise (Mỹ)

NM
NM
Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 - 11:05

(PLO)- Ngày 14-12, tại “Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn - Safer Choice” ở TP.HCM, Amway Việt Nam đã công bố các sản phẩm thuộc dòng chăm sóc gia dụng Amway Home được trao chứng nhận Safer Choice (sản phẩm an toàn) của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (United States Environmental Protection Agency, EPA). Amway Home là một trong những nhãn hàng chăm sóc gia dụng tại Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng uy tín này.

Ông Jim S. Pell chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàn Amway Hoa Kỳ và BS chuyên khoa Sức khỏe & Môi trường, đại diện Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM trao đổi tại hội thảo.

Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và hơn 300 nhà phân phối, khách hàng.

Để đạt chứng nhận Safer Choice, các sản phẩm Amway phải đáp ứng những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của EPA, Mỹ. Cụ thể như: Công thức độc quyền phân hủy sinh học BIOQUEST phải an toàn cho người sử dụng và môi trường, giảm thiểu ô nhiễm không khí và nguy cơ các bênh hô hấp; hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm chi phí, hạn chế sự hao phí nước, điện năng; độ pH phù hợp, giảm thiểu gây kích ứng da, mắt hoặc thương tích khi sử dụng... 

NM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục